Cách sử dụng Cao ban long

Cách sử dụng Cao ban long
3.3 (66.15%) 13 votes

Để có hiệu quả tuyệt vời và an toàn cho sức khỏe khi  sử dụng Cao ban long. Bạn cần tìm hiểu rõ về cách sử dụng cao ban long, bởi thế bài viết dưới đây sẽ chia sẻ rõ hơn những cách sử dụng cao ban long Siberia hiệu quả nhất.

Bài thuốc quý hiếm này còn được gọi là bạch giao, lộc giác giao được chế biến từ sừng già (gạc hay lộc giác) của con hươu hoặc con nai. Đây chính là một trong các vị thuốc quý hàng đầu được sử dụng lâu đời trong nền y dược học phương Đông đang được rất nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng để chăm sóc và nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tật, lão hóa sớm.

cách dùng cao ban long

Cao ban long Siberia cao cấp

Bài viết tham khảo:

Chính vì vậy, bạn cần lưu ý một số cách chế biến và sử dụng cao ban long Siberia sao cho phát huy tối đa hiệu quả tác dụng của nó. Bạn nên tham khảo những gợi ý nhỏ dưới đây:

Cao ban long cao cấp Siberia Liên Bang Nga được sử dụng tốt cho cả nam và nữ, đặc biệt là các đối tượng bước sang độ tuổi trung niên.

Những cách sử dụng cao ban long Nga bạn có thể tham khảo:

– Bạn có thể cắt thành từng miếng nhỏ tan với nước nóng rồi uống có thể thêm mật ong hoặc  cho vào cháo nóng là món ăn rất bổ dưỡng.

– Trong khi nấu cơm, bạn cũng có thể cho vào hấp cách thủy 10-15 phút rồi lấy ra ăn trước bữa cơm.

– Chế biến bằng cách ngâm rượu: đây chính là cách sử dụng Cao ban long Siberia phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể lấy 100g nên hấp cách thủy cho cao tan chảy hoàn toàn sau đó lựa chọn loại rượu ngon 45 độ trở lên ngâm với 750ml sau 1 tháng có thể sử dụng được. Mỗi ngày, bạn có thể uống 2 lần trước bữa ăn, mỗi lần 1 chén nhỏ khoảng 20ml để có hiệu quả tốt nhất.

Cao Ban long thích hợp sử dụng cho hầu hết các đối tượng

Cách sử dụng cao ban long cao cấp Siberia thích hợp cho từng đối tượng như sau:

-Đối với những người có thể trạng suy yếu: bạn có thể kết hợp chế biến với long nhãn, mỗi loại 50g. Lấy long nhãn cắt nhỏ, sắc với nước sau đó cho Ban long đã thái mỏng vào. Tiếp tục nấu khoảng 15 phút cho tan cao và uống sau khi đã nguội mỗi lần 10g vào sáng sớm và trước khi đi ngủ.

-Đối với đối tượng lao động mệt mỏi, áp lực công việc cao: Cách sử dụng cao ban long tốt nhất là hầm với chim hoặc nấu cháo ăn để nâng cao thể trạng cơ thể, bồi bổ khí huyết và nâng cao sức đề kháng tự nhiên.

Cách sử dụng Cao ban long Nga để chữa nôn ra máu, thổ huyết, bệnh dạ dày: bạn có thể sắc vị thuốc này với các dược liệu như: bồ hoàng (phấn hoa cỏ nến) 5g, cam thảo 5g sau đó cho 400ml nước sắc khoảng 2h còn 100ml. Để có hiệu quả tốt nhất bạn có thể uống làm hai lần trong ngày.

cao-ban-long-nga

Sản phẩm thích hợp với rất nhiều đối tượng như: những người cơ thể gầy yếu, suy nhược cơ thể, hoặc mới ốm dậy, người già, nam giới chức năng sinh lý suy giảm, các chị em phụ nữ khó sinh, tử cung xuất huyết, kinh nguyệt nhiều…

Với những chia sẻ về cách sử dụng cao ban long Siberia sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm về bài thuốc quý hiếm và tốt cho sức khỏe người thân và gia đình. Mọi thông tin chi tiết về cách sử dụng cao ban long cũng như giá mua Nhung hươu Nga tốt nhất bạn có thể truy cập qua địa chỉ: caobanlong.org

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt  

Add:              Số 4/152 – Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Phone:             0976.450.808 – 046.254.3165 

Email:              contacttamviet@gmail.com

Bookmark and Share

Comments

comments